เกี่ยวกับเรา

Brand Story  |  Vision  |  Promise  |  Quality

ความเป็นมา

ชิกกี้ชิก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 บริหารโดย บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด ชิกกี้ชิกเริ่มต้นจากความเชี่ยวชาญของโรงงานธุรกิจเนื้อไก่แปรรูปซึ่งดำเนินการกว่า 20 ปี จึงมีประสบการณ์ในการพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ รสชาติดี ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานส่งออกไปยังยุโรป-ญี่ปุ่น สรรสร้างมาเป็น สินค้าเนื้อไก่ปรุงสุกแปรรูปที่ครองใจคนไทยทุกวัยมาตลอดกว่า 14 ปี ทางบริษัทฯมีการพัฒนาสินค้าและรูปแบบแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของชิกกี้ชิก ในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯได้มีการขยายไปประเทศลาวซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปี พ.ศ. 2561 ทางแบรนด์ได้มีการปรับแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ เพิ่มเติมการทำการตลาดผ่านดิจิตัลและทำการตลาดถึงผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งจะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก สร้างความจดจำผ่านการออกอีเว้นท์ ประชาสัมพันธ์ ไปจนถึงทำให้ชิกกี้ชิกเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคให้ได้

ปัจจุบัน ชิกกี้ชิก มีสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 220 สาขาทั่วประเทศไทย และ 11 สาขาในประเทศลาว ในรูปแบบตั้งแต่ คีออส ซุ้มในปั๊มน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า โรงอาหาร เคาท์เตอร์บาร์ ไปจนถึง รูปแบบร้านอาหารพร้อมที่นั่งรับประทาน โดยชิกกี้ชิก ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าแฟรนไชส์ เพื่อสร้างโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจ ผ่านสูตรสำเร็จของแบรนด์ที่เน้นการสร้างอาชีพที่ยั่งยืน สร้างผลตอบแทนที่ดี กำไรที่คุ้มค่า พร้อมการบริการจัดการที่ง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ทำอาหารมามาก ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารเองได้ ชิกกี้ชิกจึงมุ่งเน้นการเติบโตไปด้วยกันของครอบครัวทุกสาขา

 วิสัยทัศน์

ชิกกี้ชิก ให้ความสำคัญกับแฟรนไชส์ซีทุกสาขา ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างธุรกิจเพื่อเป็นอาชีพอย่างยั่งยืนให้แก่คนไทย ผ่านการลงทุนด้วยมูลค่าที่ไม่สูง คืนทุนในระยะเวลาไม่กี่เดือน รวมถึงสร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่องให้แก่ครอบครัวของเรา ทีมบริหารมีความใส่ใจในการวางแผนการเติบโตของบริษัทและของ แฟรนไชส์ซี เพื่อให้เติบโตไปด้วยกันตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาปรึกษา และดูแลเพื่อช่วยกันพัฒนาให้เติบโตไปด้วยกัน

เราคิดเสมอว่า ถ้าแฟรนไชส์ซีเติบโตอย่างยั่งยืน ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เราสามารถสร้างความสุขให้แก่คนหมู่มากได้ บริษัทฯ จึงไม่หยุดที่จะคัดสรรสินค้าที่ได้รับมาตรฐานที่ดี ปลอดภัย เพื่อให้ชิกกี้ชิกเติบโตควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบให้แก่สังคม จัดส่งอาหารที่เน้นรักษาคุณภาพ ตั้งแต่การผลิตจนถึงมือผู้บริโภค

เป้าหมายทางธุรกิจมีแผนขยายสาขาให้ครบ 450 แห่ง ในปี พ.ศ. 2563 และการขยายไปสู่ภูมิภาค CLMV ให้ครบทุกประเทศ ในปี พ.ศ. 2565 รวมทั้งสร้างให้ธุรกิจของแฟรนไชส์ทุกสาขาให้เติบโตควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมให้สินค้าเราคงคุณภาพดีอยู่เสมอ

คำมั่นสัญญาของแบรนด์

ทุกครั้งที่ได้รับประทานชิกกี้ชิก จะได้รสชาติของเนื้อไก่เต็มๆคำ 100% โดยทุกสินค้าผ่านการปรุงรสชาติที่อร่อย และพัฒนาคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้แฟรนไชส์ซีไว้วางใจได้ว่า รสชาติของเรา คือ ปัจจัยของความสำเร็จในการทำธุรกิจชิกกี้ชิก

จุดยืนในใจลูกค้า

ชิกกี้ชิก เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไก่ทอดที่น่ารัก และเป็นมิตรกับทุกคน รสชาติเหมาะกับผู้บริโภคทุกวัย ด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งเมนูทานเล่น และเมนูหลัก ขายในราคาไม่สูงแต่คุณภาพคับแก้ว โดยเราเน้นหลัก 3Vs

Value:
รสชาติดี คุณภาพแน่นในราคาที่เข้าถึงผู้บริโภคได้

Verified:
ทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิต การเก็บรักษา การจัดส่งสินค้า รวมถึงสินค้าสู่มือผู้บริโภค เราเน้นคุณภาพ

Variety:
พร้อมความหลากหลาย สินค้าผลิตจากชิ้นส่วนไก่ที่หลากหลายทั้งขนาดและรสชาติ ที่ทานได้ทุกวัย

มาตรฐานคุณภาพ

ชิกกี้ชิก มีการเตรียมความพร้อมเพื่อให้กว่า 220 สาขาเป็นมาตรฐานแฟรนไชส์เดียวกัน โดยทีมงานมืออาชีพได้ทำงานร่วมกันอย่างมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไป โดยเรามุ่งเน้นมาตรฐานรอบด้านเพื่อสร้างสิ่งที่ดีตอบแทนสู่ครอบครัวชิกกี้ชิก และผู้บริโภคทุกคน

Process – (กระบวนการ) – กระบวนการผลิตสินค้าของชิกกี้ชิก เริ่มจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรจากฟาร์ม ผ่านการผลิต การดูแลจากทีมผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP, HACCP ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน สะอาด ปลอดภัย 100%

Product – (สินค้า) – ได้รับมาตรฐานเดียวกับสินค้าส่งออกประเทศยุโรป-ญี่ปุ่น มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ และได้รับรอง Halal

Service – (การบริการ) – การบริการทุกขั้นตอน ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราเติบโตได้ ด้วยการส่งต่อวัฒนธรรมการบริการที่ดีให้แก่แฟรนไชส์ซี ทำให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์

People – (บุคคลากร) – การบริหารจากทีมงานที่ใส่ใจการสร้างธุรกิจเพื่อเป็นอาชีพอย่างยั่งยืน ผลกำไรที่ต่อเนื่องให้แก่ครอบครัวชิกกี้ชิกทุกสาขา ดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษาในวันแรก จนถึงการร่วมกันแก้ปัญหา และพัฒนาธุรกิจให้ทุกแฟรนไชส์ซีมีธุรกิจที่แข็งแรงยั่งยืน

หากสนใจให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

กรอกข้อมูลไว้ได้เลยค่ะ

สำนักงานใหญ่

บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด

1 ซอยรามคำแหง 8​ แยก​ 10
แขวง​หัวหมาก เขตบางกะปิ​ กทม​. 10240​

โทร 085-995-6242

อีเมล์ [email protected]