fbpx

เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมา  |  วิสัยทัศน์  |  คำมั่นสัญญาจากแบรนด์  |  มาตรฐานคุณภาพ

ความเป็นมา

ชิกกี้ชิก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 บริหารโดย บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด ชิกกี้ชิกเริ่มต้นจากความเชี่ยวชาญของโรงงานธุรกิจเนื้อไก่แปรรูปซึ่งดำเนินการกว่า 20 ปี จึงมีประสบการณ์ในการพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ รสชาติดี ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานส่งออกไปยังยุโรป-ญี่ปุ่น สรรสร้างมาเป็นสินค้าเนื้อไก่ปรุงสุกแปรรูปที่ครองใจคนไทยทุกวัย ทางบริษัทฯ มีการพัฒนาสินค้าและรูปแบบแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของชิกกี้ชิก ในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ ได้มีการขยายไปประเทศลาว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปี พ.ศ. 2561 ทางบริษัทฯ ได้มีการปรับแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ เพิ่มการทำการตลาดผ่านดิจิตัลและทำการตลาดถึงผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งจะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก สร้างการจดจำผ่านการออกอีเว้นท์ การประชาสัมพันธ์ ไปจนถึงทำให้ชิกกี้ชิกเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคให้ได้

ปัจจุบัน ชิกกี้ชิก มีสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 220 สาขาทั่วประเทศไทย และ 11 สาขาในประเทศลาว ในหลากหลายรูปแบบ ไม่งว่าจะเป็นรูปแบบคีออส ซุ้มในปั๊มน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า โรงอาหาร เคาน์เตอร์บาร์ ไปจนถึงรูปแบบร้านอาหารพร้อมที่นั่งรับประทาน โดยชิกกี้ชิกได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าแฟรนไชส์ เพื่อสร้างโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจผ่านสูตรสำเร็จของแบรนด์ที่เน้นการสร้างอาชีพที่ยั่งยืน สร้างผลตอบแทนที่ดี กำไรที่คุ้มค่า พร้อมการบริการจัดการที่ง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ทำอาหารมามากก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารเองได้ ชิกกี้ชิกจึงมุ่งเน้นการเติบโตไปด้วยกันของครอบครัวทุกสาขา

วิสัยทัศน์

ชิกกี้ชิก ให้ความสำคัญกับแฟรนไชส์ซีทุกสาขา ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างธุรกิจเพื่อเป็นอาชีพที่ยั่งยืนให้แก่คนไทย ผ่านการลงทุนด้วยมูลค่าที่ไม่สูง คืนทุนในระยะเวลาไม่กี่เดือน รวมถึงสร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่องให้แก่ครอบครัวของเรา ทีมบริหารมีความใส่ใจในการวางแผนการเติบโตของบริษัทและของ  แฟรนไชส์ซีตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาปรึกษาและดูแลเพื่อช่วยพัฒนาให้เติบโตไปด้วยกัน

เราคิดเสมอว่า ถ้าแฟรนไชส์ซีเติบโตอย่างยั่งยืน ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เราสามารถสร้างความสุขให้แก่คนหมู่มากได้ บริษัทฯ จึงไม่หยุดที่จะคัดสรรสินค้าที่ได้รับมาตรฐานที่ดี ปลอดภัย เพื่อให้ชิกกี้ชิกเติบโตควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบแก่สังคม จัดส่งอาหารที่เน้นรักษาคุณภาพ ตั้งแต่การผลิตจนถึงมือผู้บริโภค

เป้าหมายทางธุรกิจมีแผนขยายสาขาให้ครบ 700 แห่ง ในปี พ.ศ. 2570 รวมทั้งสร้างให้ธุรกิจของแฟรนไชส์ทุกสาขาเติบโตควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ให้สินค้าเราคงคุณภาพที่ดีอยู่เสมอ

คำมั่นสัญญาของแบรนด์

ทุกครั้งที่ได้รับประทานชิกกี้ชิก จะได้รสชาติของเนื้อไก่เต็มๆคำ 100% โดยทุกสินค้าผ่านการปรุงรสชาติที่อร่อย มีการพัฒนา และคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้แฟรนไชส์ซีไว้วางใจได้ว่ารสชาติของเราคือปัจจัยของความสำเร็จในการทำธุรกิจชิกกี้ชิก

มาตรฐานคุณภาพ

ชิกกี้ชิก มีการเตรียมความพร้อมเพื่อให้กว่า 220 สาขา เป็นมาตรฐานแฟรนไชส์เดียวกัน โดยทีมงานมืออาชีพได้ทำงานร่วมกันอย่างมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไป โดยเรามุ่งเน้นมาตรฐานรอบด้านเพื่อสร้างสิ่งที่ดีตอบแทนสู่ครอบครัวชิกกี้ชิกและผู้บริโภคทุกคน

Process (กระบวนการ) – กระบวนการผลิตสินค้าของชิกกี้ชิก เริ่มจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรจากฟาร์ม ผ่านการผลิต การดูแลจากทีมผู้เชี่ยวชาญ และโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP, HACCP ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน สะอาด ปลอดภัย 100%

Product (สินค้า) – ได้รับมาตรฐานเดียวกันกับสินค้าส่งออกประเทศยุโรป-ญี่ปุ่น มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ และได้รับรอง Halal

Service (การบริการ) – การบริการทุกขั้นตอน ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราเติบโตได้ด้วยการส่งต่อวัฒนธรรมการบริการที่ดีให้แก่แฟรนไชส์ซี ทำให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์

People (บุคคลากร) – การบริหารจากทีมงานที่ใส่ใจในการสร้างธุรกิจเพื่อเป็นอาชีพอย่างยั่งยืน ผลกำไรที่ต่อเนื่องให้แก่ครอบครัวชิกกี้ชิกทุกสาขา ดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษาในวันแรก ไปจนถึงการร่วมกันแก้ปัญหา และพัฒนาธุรกิจให้ทุกแฟรนไชส์ซีมีธุรกิจที่แข็งแรงยั่งยืน

จุดยืนในใจลูกค้า

ชิกกี้ชิก เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไก่ทอดที่น่ารักและเป็นมิตรกับทุกคน รสชาติเหมาะกับผู้บริโภคทุกวัยด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งเมนูทานเล่นและเมนูหลัก ขายในราคาไม่สูงแต่คุณภาพคับแก้ว โดยเราเน้นหลัก 3Vs  ได้แก่

Value:
รสชาติดี คุณภาพแน่น ในราคาที่เข้าถึงผู้บริโภคได้

Verified:
เราเน้นคุณภาพในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิต การเก็บรักษา การจัดส่งสินค้า รวมถึงสินค้าสู่มือผู้บริโภค

Variety:
สินค้าผลิตจากชิ้นส่วนที่หลากหลาย ทั้งขนาดและรสชาติที่ทานได้ทุกวัย

ติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาแฟรนไชส์ชิกกี้ชิก

สนใจลงทุนธุรกิจชิกกี้ชิก

ติดต่อเรื่องอื่นๆ

บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด

สำนักงานใหญ่ : 84-86 ถนนศรีจารุสัมพันธ์ ตำบลพนัสนิคม
อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี 20140

สำนักงานกรุงเทพฯ : 1 ซอยรามคำแหง 8 แยก 10 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพฯ 10240

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ปรึกษาฟรีได้ที่ :
โทรศัพท์ : 085-995-6242 
ไลน์ : @chickychic.th
อีเมล : sale@panusinterfoods.com

ติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาแฟรนไชส์ชิกกี้ชิก

สนใจลงทุนธุรกิจชิกกี้ชิก

ติดต่อเรื่องอื่นๆ

บริษัท พนัส อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด

สำนักงานใหญ่ : 84-86 ถนนศรีจารุสัมพันธ์ ตำบลพนัสนิคม
อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี 20140

สำนักงานกรุงเทพฯ : 1 ซอยรามคำแหง 8 แยก 10 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพฯ 10240

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ปรึกษาฟรีได้ที่ :
โทรศัพท์ : 085-995-6242 
ไลน์ : @chickychic.th
อีเมล : sale@panusinterfoods.com